THÔNG BÁO: Đổi mẫu mini size son Gilaa Long wear lip cream /

06/06/2020

Với mục tiêu thống nhất hình ảnh nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng chuyên nghiệp hơn, cũng như hạn chế tối đa tình trạng hàng giả đối với dòng son kem lì Gilaa long wear lip cream, Hãng Gilaa Cosmetics quyết định thay đổi mẫu mã và bao bì son mini size. Trong thời gian chuyển đổi, hai mẫu vẫn được sử dụng song song.

Son mini size mới nổi bật logo màu vàng ánh kim và có thiết kế sang trọng.

Son mini size mới nổi bật logo màu vàng ánh kim và có thiết kế sang trọng.

Đôi nét về dòng son Gilaa long wear lip cream

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019 nhưng đến này sức hút của son kem lì Gilaa long wear lip cream vẫn đang rất lớn. Đây là dòng son yêu thích của nhiều beauty blogger nổi tiếng Hàn Quốc và Việt Nam.

Son của Gilaa vẫn có được vị trí vững chắc trong lòng các tín đồ làm đẹp vì sở hữu nhiều điểm ưu việt. Đầu tiên là ở thành phần từ thiên nhiên có chức năng dưỡng môi và giảm thâm khô môi. Cụ thể, thành phần chính của dòng son này là bơ hạt mỡ và hạt macca.

Thứ hai là ở bảng màu từ cơ bản đến hot trend. Với 7 màu son Gilaa, bạn có thể biến 7 ngày nhàm chán trong tuần thành 7 ngày thú vị với 7 phong cách từ truyền thống đến hiện đại.

Điểm ưu việt thứ 3 làm nên sức hút của son Gilaa là ở chất son. Nhờ chiết xuất từ dược liệu quý trong thiên nhiên và công nghệ mới, son Long wear lip cream có kết cấu mỏng, mềm mịn như làn da thứ 2. Đặc biệt là khả năng giữ màu ít nhất 5 tiếng. Chỉ trôi nhẹ khi ăn uống và để lại một lớp base rất đẹp.

Dòng son Gilaa long wear lip cream luôn thể hiện xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

Dòng son Gilaa long wear lip cream luôn thể hiện xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

Thị trường vốn đa dạng nhiều loại son khác nhau, nhưng để tìm được một loại son kết hợp đồng thời cả 3 ưu điểm trên thì rất khó. Chính điều này đã giúp khách hàng ngày càng tin yêu dòng son Gilaa long wear lip cream hơn.

La My